Code sunwin – Mã tiền thưởng hấp dẫn anh em không thể bỏ qua

Code sunwin hay giftcode là những đoạn mã được dùng để mã hóa một khoản tiền thưởng dành cho anh em đạt đủ điều kiện nhận thưởng. Khi nhận được mã này, anh em chỉ cần nạp vào tài khoản là có thể sử dụng để đặt cược cho hầu hết các trò chơi tại sunwin farm. Xem ngay những chỉ dẫn của tôi để anh em hốt được những chiếc code sunwin giá trị cao lên đến hàng triệu đồng.

Code sunwin đầy hấp dẫn, giá trị cao dành cho bet thủ
Code sunwin đầy hấp dẫn, giá trị cao dành cho bet thủ

Những loại code sunwin không thể bỏ qua và cách nhận

Giftcode là phần thưởng khuyến mãi chỉ dành riêng cho thành viên của sunwin. Anh em khi là người chơi mới hay thành viên gắn bó đều có có hội để nhận được phần thưởng đầy hấp dẫn này.

Code khuyến mãi dành cho người mới

Mã thưởng sunwin dành cho người mới được tặng cho anh em đăng ký thành công tại cổng game và được áp dụng cho tất cả tài khoản. Với mã này, anh em sẽ được nhận trực tiếp bằng cách chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Cụ thể cách lấy mã như sau:

Bước 1: Anh em lập tài khoản mới tại website hay kênh chính thức của sunwin.

Bước 2: Xác nhận kích hoạt số điện thoại cá nhân tại sunwin.

Bước 3: Like fanpage của sunwin, like bài viết về chủ đề bet thủ mới nhận mã thưởng sunwin tân thủ.

Bước 4: Chia sẻ bài đăng công khai trên dòng thời gian, tag 5 bạn bè và kèm hashtag #sunwin – chơi là win. 

Bước 5: Nhắn tin đến fanpage của sunwin để admin tặng ngay chiếc mã nóng hổi chào mừng người chơi mới.

Đăng ký để nhận được mã sunwin cho người mới
Đăng ký để nhận được mã sunwin cho người mới

Code khi tham gia mini game trên mạng xã hội

Trên tài khoản mạng xã hội Facebook, sunwin thường xuyên tổ chức các mini game để thu hút và tri ân các thành viên của đơn vị. Theo kinh nghiệm của tôi, anh em nên theo dõi trang fanpage sunwin để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình hấp dẫn nào. 

Xem thêm  Tải sunwin có lừa đảo không? Chi tiết cách tải app về thiết bị

Cách để lấy code sunwin khi tham gia mini game:

Bước 1: Quản trị viên thực hiện đăng bài giới thiệu mini game kèm thể lệ trò chơi. Thông thường, cách thức tham gia rất đơn giản, anh em chỉ cần chia sẻ bài ở chế độ công khai, tag số lượng bạn bè theo yêu cầu. 

Bước 2: Tiếp đó, anh em chụp ảnh bài chia sẻ, gửi vào phần bình luận kèm một số bất kỳ trong khoảng cho phép. Quản trị viên sẽ chạy random số để tìm ra người chiến thắng và gửi code thưởng.

Một điều tôi phải lưu ý đến anh em là tài khoản chia sẻ sẽ có những yêu cầu riêng về số bạn bè tối thiểu và thời gian thành lập. Do đó, anh em hãy cố gắng nuôi dưỡng tài khoản khỏe mạnh, càng nhiều bạn càng tốt.

Mã thưởng sunwin khi anh em tham gia mini game
Mã thưởng sunwin khi anh em tham gia mini game

Code sunwin dành cho tài khoản thành viên gắn bó

Code sunwin tri ân thành viên thân thiết là phần thưởng dành cho tài khoản đã gắn bó lâu dài với cổng game. Những chương trình về mã này được thông báo chính thức trên website và thông báo đến tài khoản cá nhân của anh em.

Cách để nhận được mã hấp dẫn này:

Bước 1: Để nhận được mã, đầu tiên, anh em phải kiểm tra thông báo để nắm bắt được chương trình. Mỗi dự án thưởng sẽ có những quy định và cách thức tham gia khác nhau.

Bước 2: Anh em chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn và chờ đợi kết quả. Những anh em may mắn giành chiến thắng sẽ được công bố công khai. Code sẽ được gửi qua hộp tin nhắn hoặc qua thông báo cá nhân.

Giftcode của sunwin cho người chơi thân thiết
Giftcode của sunwin cho người chơi thân thiết

Nhận biết code sunwin mới nhất

Nhiều anh em có câu hỏi thắc mắc không biết mã tặng thưởng của sunwin có kiểu như thế nào. Để mang đến sự thuận tiện khi nhập và bảo mật, các mã sunwin được thiết lập gồm chữ và số. Giá trị tiền thưởng khác nhau dành cho mỗi anh em sẽ được tạo thành từ tập hợp các ký hiệu khác nhau. 

Xem thêm  Đăng ký sunwin - Ghi danh vào hệ thống sảnh cược đẳng cấp

Tôi chia sẻ đến anh em dạng code giá trị 50K đến 1.000K có các đầu là:

 • SW01: 50.000 SUN
 • SW02: 100.000 SUN
 • SW03: 200.000 SUN
 • SW04: 500.000 SUN
 • SW05: 1.000.000 SUN

Một số mã thưởng sunwin khác đã được dùng có các ký hiệu như:

 • GAMEBAICZ
 • GAMEBAIW0
 • GAMEBAIPS
 • GAMEBAIJ9
 • GAMEBAIV4
 • GAMEBAINR
 • GAMEBAINA
 • GAMEBAI13
 • GAMEBAI76
 • GAMEBAIHW

Tất nhiên, những mã được tôi đề cập trên đây đều đã sử dụng và hết hạn dùng. Các code chỉ mang tính chất tham khảo và anh em không thể dùng ở hiện tại.

Ví dụ về giftcode sunwin tại cổng game
Ví dụ về giftcode sunwin tại cổng game

Cách nạp tiền từ mã sunwin vào tài khoản

Sau khi nhận được dãy số trong mã thưởng, anh em cần nạp vào ví tiền của mình thì mới có thể sử dụng. Các bước để nạp code sunwin như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản sunwin.

Bước 2: Chọn dấu “+” ở cạnh số dư tài khoản. Anh em sẽ được chuyển sang giao diện GIFTCODE.

Bước 3: Tại đây, anh em nhập đúng mã và nhấn OK để nạp tiền.

Hướng dẫn anh em nạp mã sunwin để sử dụng
Hướng dẫn anh em nạp mã sunwin để sử dụng

Những lưu ý để sử dụng mã sunwin đúng cách

Sử dụng code sunwin đúng cách, đúng quy định là cách để anh em bảo vệ tài khoản và tài sản của mình. Một số lưu ý đối với anh em khi dùng mã là:

 • Mỗi người chỉ lập một tài khoản để nhận mã người mới. Nếu sunwin phát hiện bất kỳ người chơi nào dùng số điện thoại ảo để lập thì sẽ bị vô hiệu hóa mọi tài khoản đến từ IP chung đó. 
 • Trong quá trình tham gia mini game, anh em phải trung thực thực hiện tất cả yêu cầu. Nếu cổng game phát hiện bất kỳ hành vi vi phạm, gian dối để thay đổi kết quả, phần thưởng cho tài khoản sẽ bị hủy bỏ. Đồng thời, tài khoản của anh em cũng sẽ bị liệt vào danh sách “tầm ngắm”.
 • Một số code sẽ có hạn nạp. Điều này đảm bảo các mã được bảo mật. Do đó, tôi khuyên anh em khi nhận được hãy nạp ngay vào tài khoản.
 • Anh em không được tiết lộ mã với bất kỳ ai khác. Trong trường hợp anh em vô tình làm lộ mã khiến mã bị đánh cắp, sunwin không chịu trách nhiệm bồi hoàn.

Code sunwin là những phần thưởng về tiền nạp để thúc đẩy anh em gắn bó và chơi tích cực tại cổng game. Sunwin luôn tạo điều kiện để anh em có các mã tốt nhất, giá trị cao nhất. Hãy tham gia chơi ngay để có cơ hội nhận được vô vàn code thưởng trong tương lai.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top